Blog

Kỹ thuật Tear drop và Pump fake shot trong bóng rổ

11/08/2021 09:22 68

Chơi và học bóng rổ đòi hỏi người chơi phải cực kỳ linh hoạt nhanh nhạy trong việc tùy vào tình huống cụ thể mà quyết định cho mình thực hiện kỹ thuật nào là tốt nhất trong thời điểm đó. Kỹ thuật ném rổ trong bóng rổ được nhiều người chơi chú trọng quá trình tập luyện và thi đấu. Đây là một trong những kỹ thuật quyết định phần thắng dành cho mình cho nên nó khá là quan trọng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai kỹ thuật Tear Drop và Pump fake shot trong kỹ thuật ném rổ của bóng rổ.

Kỹ thuật ném bóng rổ | Hướng dẫn cách ném bóng rổ chính xác

11/08/2021 09:21 131

Kỹ thuật ném bóng rổ là một trong những kỹ thuật quan trọng đối với người chơi bóng rổ. Để đưa được bóng vào rổ khi mới tập chơi là điều không hề dễ dàng. Chúng ta cần phải tập luyện thường xuyên và sử dụng đúng kỹ thuật thì mới nâng cao được khả năng chơi bóng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ném bóng rổ chính xác nhất từ động tác tới tư thế tay cầm bóng và những kỹ thuật ném bóng hay nhất. Mời các bạn tham khảo!

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn quốc tế | Sân mini – thi đấu

11/08/2021 09:19 67

Sân bóng rổ theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cần tuân thủ các quy định về diện tích, các khu ném phạt, đường biên, chiều cao rổ,… Để biết chi tiết tất cả kích thước sân bóng rổ hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Kích thước quả bóng rổ tiêu chuẩn | Size bóng rổ cho trẻ em

10/08/2021 09:20 70

Kích thước quả bóng rổ tiêu chuẩn, trọng lượng quả bóng rổ, nên chọn mua size bóng rổ cho trẻ em như nào phù hợp nhất. Tất cả sẽ được cập nhật thông tin chi tiết dưới bài viết sau, mời các bạn tham khảo !

Hướng dẫn cách ném bóng rổ 3 điểm | Thành công 90%

10/08/2021 09:20 73

Cách ném bóng rổ 3 điểm  là một trong những kỹ thuật bóng rổ mà bất cứ ai cũng đều muốn thực hiện thành thạo. Tuy nhiên đây là một trong những động tác dường như không phải lúc nào cũng thành công 100%. Ném bóng ở một cự ly xa luôn là nỗi lo của các cầu thủ kể cả đồng đội hay cả đối thủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những động tác ném rổ 3 điểm chuấn xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay!