Cách giúp cho giày bóng rổ tránh bị trơn trượt

18/04/2021
Để học bóng rổ , các cầu thủ phải sở hữu một đôi chân linh hoạt và thực hiện các động tác nhanh nhẹn. Tuy nhiên, nếu đôi giày của họ không vừa chân hoặc mặt sân hơi bụi thì rất có thể họ sẽ bị trượt chân (ngã) khi rẽ nhanh. Ngoài việc lựa chọn một đôi giày bóng rổ có traction tốt thì bạn cần biết các cách giúp cho giày tránh bị trơn trượt.

Cách giúp cho giày bóng rổ không bị trơn trượt

Giữ cho phần tread của giày (hầu hết đều là mô hình xương cá) luôn sạch sẽ và khô ráo. Đảm bảo giặt đế giày thường xuyên. Khi bạn nhận thấy giày bắt đầu bị trượt (trơn), ngay lập tức hãy vệ sinh đế bằng nước xà phòng nhẹ và lau khô bằng khăn giấy. Sử dụng tấm mats dành cho giày. Những thứ giày sẽ giúp giày của bạn không bị bám bụi bẩn. Trong trường hợp tấm mats đã sử dụng lâu thì bạn có thể bước sang tấm tiếp theo để lau giày.

Cách giúp cho giày bóng rổ không bị trơn trượt 1

Nguyên nhân chính khiến bạn dễ bị trơn trượt trên sân, kể cả khi đôi giày của bạn đã được làm sạch đó là sân bóng rổ không sạch. Quét hoặc lau sân thường xuyên là cách đơn giản nhất để giảm thiểu bụi bẩn. Mua giày bóng rổ mới. Nếu bộ phận đế giày (phần traction) bị mòn đi hoặc không có cách làm sạch nào có thể phục hồi lực kéo trên đôi giày của bạn thì tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào một đôi giày mới hơn là rủi ro chấn thương hoặc trượt ngã trên sân.

0 bình luận,

đánh giá về Cách giúp cho giày bóng rổ tránh bị trơn trượt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08330 sec| 900.914 kb