Kỹ thuật bóng rổ

5 Bài tập tăng sức bật tối đa hiệu quả giúp bạn chiếm ưu thế

27/10/2021 12:20 197

Một người có sức bật tốt chưa chắc đã là một người chơi thể thao giỏi. Nhưng một người chơi thể thao giỏi chắc chắn phải có sức bật tốt. Khả năng bật cao giúp bạn chiếm ưu thế trong nhiều môn thể thao, bao gồm bóng rổ, bóng đá, thể dục dụng cụ và bóng chuyền. Sức bật tốt cũng giúp bạn sở hữu một linh hoạt và năng động hơn.

Kỹ thuật Tear drop và Pump fake shot trong bóng rổ

11/08/2021 09:22 137

Chơi và học bóng rổ đòi hỏi người chơi phải cực kỳ linh hoạt nhanh nhạy trong việc tùy vào tình huống cụ thể mà quyết định cho mình thực hiện kỹ thuật nào là tốt nhất trong thời điểm đó. Kỹ thuật ném rổ trong bóng rổ được nhiều người chơi chú trọng quá trình tập luyện và thi đấu. Đây là một trong những kỹ thuật quyết định phần thắng dành cho mình cho nên nó khá là quan trọng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai kỹ thuật Tear Drop và Pump fake shot trong kỹ thuật ném rổ của bóng rổ.

Kỹ thuật ném bóng rổ | Hướng dẫn cách ném bóng rổ chính xác

11/08/2021 09:21 471

Kỹ thuật ném bóng rổ là một trong những kỹ thuật quan trọng đối với người chơi bóng rổ. Để đưa được bóng vào rổ khi mới tập chơi là điều không hề dễ dàng. Chúng ta cần phải tập luyện thường xuyên và sử dụng đúng kỹ thuật thì mới nâng cao được khả năng chơi bóng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ném bóng rổ chính xác nhất từ động tác tới tư thế tay cầm bóng và những kỹ thuật ném bóng hay nhất. Mời các bạn tham khảo!

Hướng dẫn cách ném bóng rổ 3 điểm | Thành công 90%

10/08/2021 09:20 153

Cách ném bóng rổ 3 điểm  là một trong những kỹ thuật bóng rổ mà bất cứ ai cũng đều muốn thực hiện thành thạo. Tuy nhiên đây là một trong những động tác dường như không phải lúc nào cũng thành công 100%. Ném bóng ở một cự ly xa luôn là nỗi lo của các cầu thủ kể cả đồng đội hay cả đối thủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những động tác ném rổ 3 điểm chuấn xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay!

Kỹ thuật di chuyển | Cách chạy chỗ trong bóng rổ hay nhất

19/04/2021 09:22 182

Kỹ thuật di chuyển và cách chạy chỗ trong bóng rổ rất quan trọng. Di chuyển bao gồm: đi bộ, chạy, nhảy, dừng và quay người… Tất cả cần kết hợp với nhau một cách linh hoạt trên sân đấu hoặc sân tập để có thể tạo được những chiến thắng tuyệt đối trước đối phương của mình.