Tin bóng rổ

Bóng rổ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

18/04/2021 09:23 107

Trong những môn thể thao với bóng hiện nay, dạy bóng rổ được xem là một trong những môn đang thịnh hành và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, quan tâm theo dõi thậm chí là tập luyện môn thể thao này hàng ngày. Vậy rốt cuộc, bộ môn này được yêu thích đến mức nào tại Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Vượt qua niềm đam mê bóng rổ

18/04/2021 09:23 66

Tháng này đánh dấu sự kết thúc của một mùa giải đầu tiên thành công cho Học viện Bóng rổ ActiveSG, và mùa giải lên đến đỉnh điểm trong một sự kiện kỷ niệm đã chứng kiến ​​những người tham gia từ các chi nhánh học viện khác nhau tập trung tại Trung tâm Thể thao Pasir Ris.

Nên cho trẻ học môn thể thao nào để phát triển toàn diện?

18/04/2021 09:23 110

Sự phát triển của bé luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trẻ nhỏ không chỉ nên học các môn văn hóa như toán, văn, anh,… mà chúng ta còn phải quan tâm đến vấn đề nên cho trẻ học môn thể thao nào để bé có thể phát triển một cách toàn diện. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu các môn thể thao tốt nhất dành cho trẻ em nhé.

Bóng rổ – Môn thể thao tăng cường chiều cao tốt nhất cho trẻ

18/04/2021 09:23 106

Ngày nay, việc nuôi dạy và chăm sóc một đứa trẻ cần rất nhiều sự đầu tư, quan tâm và tìm hiểu của các bậc phụ huynh. Chúng cần được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện bằng dinh dưỡng và các hoạt động thể chất. Do vậy, việc cho trẻ học các môn thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa là vô cùng cần thiết. Một trong những môn thể thao giúp tăng cường chiều cao tốt cho trẻ chính là bóng rổ.

Học bóng rổ có giảm cân không?

18/04/2021 09:19 65

Bóng rổ luôn là môn thể thao yêu thích của các nam thanh niên tầm tuổi trưởng thành nhờ những lợi ích tuyệt vời mà bóng rổ mang lại. Nhiều người học bóng rổ với hàng loạt những câu hỏi được đặt ra xung quanh môn thể thao này, “học bóng rổ có giảm cân không?” hay “học bóng rổ có cao không?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi muốn đi tìm hiểu môn học bóng rổ .