Giày Peak của nước nào | Công nghệ độc quyền của hãng giày Peak

18/04/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc về câu hỏi giày peak của nước nào và những công nghệ độc quyền được sử dụng trong loại này chưa? Nếu có, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây đâu nhé!

1. Giày peak của nước nào?

Giày peak của nước nào? Giày peak là một thương hiệu giày thể thao đến từ Trung Quốc và là đôi giày đang làm dậy sóng thị trường giày thể thao Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Thương hiệu giày hàng đầu của Trung Quốc này đang ngày càng phát triển vững mạnh kể từ khi được thành lập vào năm 1989 đến nay vẫn luôn có sức hút đối với thị hiếu của người yêu giày.

Bằng chứng là các thị trường bán lẻ và kênh phân phối xuất hiện ngày càng nhiều ở những hệ thống buôn bán lớn của nhiều nước. Không chỉ nổi tiếng với dòng giày thể thao dành cho bóng rổ. Peak còn mở rộng phát triển sản phẩm của mình ngày càng đa dạng hơn nữa với các sản phẩm khác như: giày tennis, bóng đá, bóng chuyền, chạy bộ….

Giày peak của nước nào

 

Công nghệ độc quyền của giày bóng rổ Peak

Người tiêu dùng trên thị trường hiện nay không chỉ quan tâm đến câu hỏi, giày peak của nước nào. Mà các công nghệ tiên tiến để tạo ra đôi giày nổi tiếng này cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Những công nghệ hỗ trợ được sử dụng trong các thiết kế của giày Peak đều được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Công nghệ làm đế đệm Gradient dual

Đây là một công nghệ tiên tiến được phát triển dựa trên nền tảng của 2 công nghệ cũ PEAK S-Pad và PEAK R-Pad. Công nghệ này giúp tăng độ bền khả năng linh hoạt cho phần đế đệm phía bên trong giày. Cấu trúc của đế đệm được phân bổ thành những miếng đế nhỏ ở những vị trí nhất định trên giày. Điều này giúp khả năng phân bố lực đều nhau hơn.

Với công nghệ độc quyền Gradient dual, phần đế đệm của giày sẽ được tăng thêm độ linh hoạt. Hỗ trợ tối đa cho người mang di chuyển linh hoạt và thoải mái hơn, do đó việc tăng tốc hoặc nhảy cao khi chơi bóng rổ giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

Thương hiệu giày Peak

Thương hiệu giày Peak

Multi – core

Đây là công nghệ được sử dụng thiết kế phần đế bên ngoài của đôi giày. Công nghệ Multi – core được thiết kế dạng rỗng với chất liệu chính là nhựa cao su. Điều này sẽ giúp giảm bớt phần trọng lượng tác động lên giày, đảm bảo khả năng tốt về độ đàn hồi cũng như di chuyển của giày được linh hoạt hơn.

P-Motive

P-Motive là công nghệ sử dụng đưa vào giày Peak giúp tạo cho đôi giày có cảm giác nhẹ nhàng hon và tăng khả năng đàn hồi của giày. Lớp đế giày trong công nghệ P-Motive có chất liệu bọt khí vô cùng nhẹ, khả năng đàn hồi của loại đế này lên đến 45% và nhẹ hơn rất nhiều so với những chất liệu bọt khí thông thường mà bạn vẫn thường hay thấy.

Cushion-3

Một công nghệ độc quyền nổi bật nữa của giày Peak chính là công nghệ Cushion-3. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu cao cấp như EVA, S-pad, TPU và ESS. Việc lưu thông và hấp thụ lực nén tác động lên gót chân của người mang là điều mà người tiêu dùng vô cùng hài lòng với công nghệ này của Peak. Bộ đệm còn giúp cải thiện và phục hồi trạng thái của đôi giày, tạo hiệu quả tối ưu về khả năng ổn định và độ bền chắc cũng như khả năng hấp thụ lực tốt cho người mang.

0 bình luận,

đánh giá về Giày Peak của nước nào | Công nghệ độc quyền của hãng giày Peak

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09205 sec| 918.25 kb