Những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất nên mua

18/04/2021
Top những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất 2019  đang được rất nhiều người tìm kiếm. 1 đôi giày tốt phải mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Cùng với đó là chất liệu, mẫu mã, độ bền và giá cả phù hợp. Dưới đây, là Top 3 giày outdoor bóng rổ được coi là tốt nhất mà rất nhiều người đã sử dụng và ưa thích lựa chọn. Hãy cùng tham khảo ngay!

Tìm hiểu về giày bóng rổ outdoor

Theo như chúng ta được biết, bóng rổ là một môn thể thao vận động nhiều và khá tốn sức lực. Sức bật của đôi chân là một điều vô cùng quan trọng bên cạnh kỹ thuật ném bóng vào rổ của người chơi. Chính vì thế, một đôi giày tốt là điều cần thiết mà người yêu thể thao vận động luôn tìm kiếm.

Các đôi giày outdoor ngày càng phổ biến và sử dụng chuyên dụng ở ngoài trời. Do điều kiện thời tiết và áp lực ngoài môi trường thường xuyên thay đổi và không ổn định như trong các sàn thi đấu bên trong. Chính vì thế, khi lựa chọn một đôi giày outdoor, người tiêu dùng sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất liệu cũng như độ bền và bám của giày.

những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất

Top những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất  cũng đảm bảo đáp ứng nhiều hơn về các kết cấu bên trong của giày để đánh giá về chất lượng và độ phù hợp với người tiêu dùng. Thông thường nhà sản xuất sẽ chú trọng sử dụng các chất liệu có độ bền và tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu khi sử dụng. Các chất liệu lưới hoặc da tổng hợp luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những đôi giày ngoài trời này.

Đặt biệt những đôi giày ngoài trời phải có khả năng cân bằng và chống trơn trượt cực tốt. Đảm bảo tối đa về khả năng duy chuyển trên những mặt sàn ngoài trời không bằng phẳng. Lực kéo và khả năng bám vào mặt sàn của những đôi giày outdoor cũng tốt hơn so với mặt sàn trong nhà. Chất liệu thường thấy nhất để làm đế giày outdoor chính là đế cao su.

Những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất

Nike Men’s Air Visi Pro VI

Nike Men’s Air Visi Pro VI từ thương hiệu nổi tiếng Nike chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đôi giày có hiệu suất hoạt động vô cùng ổn định trên bất cứ bề mặt nào. Đặc biệt sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này còn được đánh giá cao về sự phù hợp với khung xương, hỗ trợ lưu thông một cách vô cùng thoải mái.

Giày bóng rổ outdoor Nike Men Air Visi Pro VI

Nike Air Force 1’07 QS

Tiếp tục là một sản phẩm khác của Nike xuất hiện trong danh sách top những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất. Sản phẩm sử dụng công nghệ Nike Air không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn đem đến cảm giác cực nhẹ khi sử dụng và vô cùng đa năng đối với một đôi giày outdoor ngoài trời.

Giày bóng rổ Nike Air Force 107 QS

Adidas Performance Crazy Explosive

Được xem là dòng giày thể thao với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Adidas luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho một đôi gày thể thao cao cấp, đa chức năng với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Adidas đã khéo léo sử dụng công nghệ Boost vào trong thiết kế đệm của mình. Chính vì thế, các sản phẩm giày của thương hiệu luôn mang đến sự hài lòng về độ ổn định và sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng.

Giày bóng rổ Adidas Performance Crazy Explosive

giày bóng rổ adidas outdoor Performance Crazy Explosive

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn top 3 những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất. Hiện nay dòng giày thể thao outdoor vô cùng đa dạng và có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đôi giày phù hợp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

0 bình luận,

đánh giá về Những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất nên mua

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09902 sec| 918.297 kb