Kiến thức bóng rổ

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn quốc tế | Sân mini – thi đấu

11/08/2021 09:19 67

Sân bóng rổ theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cần tuân thủ các quy định về diện tích, các khu ném phạt, đường biên, chiều cao rổ,… Để biết chi tiết tất cả kích thước sân bóng rổ hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Kích thước quả bóng rổ tiêu chuẩn | Size bóng rổ cho trẻ em

10/08/2021 09:20 69

Kích thước quả bóng rổ tiêu chuẩn, trọng lượng quả bóng rổ, nên chọn mua size bóng rổ cho trẻ em như nào phù hợp nhất. Tất cả sẽ được cập nhật thông tin chi tiết dưới bài viết sau, mời các bạn tham khảo !

Nên cho trẻ học môn thể thao nào để phát triển toàn diện?

18/04/2021 09:23 291

Sự phát triển của bé luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trẻ nhỏ không chỉ nên học các môn văn hóa như toán, văn, anh,… mà chúng ta còn phải quan tâm đến vấn đề nên cho trẻ học môn thể thao nào để bé có thể phát triển một cách toàn diện. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu các môn thể thao tốt nhất dành cho trẻ em nhé.

Bóng rổ – Môn thể thao tăng cường chiều cao tốt nhất cho trẻ

18/04/2021 09:23 250

Ngày nay, việc nuôi dạy và chăm sóc một đứa trẻ cần rất nhiều sự đầu tư, quan tâm và tìm hiểu của các bậc phụ huynh. Chúng cần được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện bằng dinh dưỡng và các hoạt động thể chất. Do vậy, việc cho trẻ học các môn thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa là vô cùng cần thiết. Một trong những môn thể thao giúp tăng cường chiều cao tốt cho trẻ chính là bóng rổ.

Nhóm cơ nào được sử dụng khi chơi bóng rổ?

18/04/2021 09:23 111

Chơi bóng rổ có thể mang lại cho bạn nhiều giờ giải trí sảng khoái nhưng đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp bạn rèn luyện toàn bộ cơ thể. Tất cả các cơ của bạn như cơ chân, nhóm cơ cốt lõi, cánh tay,.. phối hợp với nhau để tạo ra các chuyển động cần thiết. Mỗi cơ đều co lại nhưng các chuyển động khác nhau sẽ sử dụng các nhóm cơ ở mức độ khác nhau.